Categories
Quan Điểm Chính Trị

Lãnh Tụ Hồ Chí Minh Mà Những Người VN Ủng Hộ Thực Chất là Không “Tiết Hạnh”

Cộng Sản Việt Nam nhồi sọ người dân rằng “Bác Hồ” không lấy vợ vì lo việc nước, như vậy cuộc “cách mạng sẽ có lợi nhiều hơn”. Ôi tôi nghe mà muốn mắc cười. Chính Hồ Quang nói “Bác cũng chỉ là con người bình thường” kia mà. Đã là người bình thường thì cũng có tâm sinh lý chứ. Hồ Quang đâu phải là thầy tu đâu mà không thể cưỡng lại với vấn đề sinh lý đó. Hồi nhỏ tôi nghe thầy cô giảng tôi tin, nhưng khi tiếp cận với Internet thì mới hoảng hồn. Ông ta chẳng phải độc thân hay là không tiếp xúc hoặc không có cảm tình với phụ nữ cả. Ông Hồ Quang thực chất là đã có vợ, không những 1 đời vợ mà nhiều đời vợ, và thậm chí có nhiều tình nhân nữa. Cái động trời hơn nữa là ông ta còn ngủ, hôn, động chạm các cô gái trẻ nữa. Tôi thấy quá ghê tởm. Cho nên trong bài viết này tôi xin đưa ra hết bằng chứng tố cáo tội ác của Hồ Quang có bao nhiêu vợ và hắn đối xử với phụ nữ và trẻ em tệ hại.

  1. Hồ Chí Minh có vợ

Người vợ đầu tiên của Hồ Quang là người nước nào? Người Pháp? Người Nga? Người Việt Nam? Thực chất là người Trung Quốc mọi người ạ. Ông ta là Hồ Quang, người Trung Quốc, thì đương nhiên người vợ đầu tiên là người Trung Quốc. Người đó tên là Tăng Tuyết Minh. Trong bài viết có tựa đề: “Sau khi ly thân, bà vẫn chưa lập gia đình, nhưng bà không biết rằng chồng mình muốn kết hôn với người khác.” Chứng tỏ là Hồ Chí Minh đã ly thần bà Tăng Tuyết Minh rồi qua Bắc Việt lãnh đạo Việt Minh mà không biết. Cho tới khi biết được chồng mình, Hồ Quang, đang ở Bắc Việt thì bà cũng bất lực không biết liên lạc với ông ta như thế nào. Tới khi về già và biết tin chồng mình đã chết rồi mới treo ảnh của ổng lên bàn thờ. Cho nên tôi viết ở bài viết trước Hồ Chí Minh là người Trung Quốc đâu có sai. Vợ Việt Nam không lấy tự nhien lấy vợ Trung Quốc, đã vậy còn bỏ vợ một cách thầm kín.

bà Tăng Tuyết Minh treo ảnh HCM

2. Hồ Chí Minh có nhiều vợ và nhân tình

Như đã nói ở trên, sau khi ly thân với bà Tăng Tuyết Minh, ông Hồ Chí Minh qua Bắc Việt lãnh đạo Việt Minh và sau này là Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Trong thời gian đó, ông đã cặp rất nhiều nhân tình nào là người Việt Nam và người Tây, và lấy nhiều vợ. Trong đó có 1 người đã bị xử bắn sau khi quan hệ với ông ta. Thậm chí ông đã có con riêng với một số người rồi, mà chúng ta chỉ biết có một vài người được biết công khai thôi. Tuy chúng ta biết họ nhưng cộng sản vẫn một mực từ chối họ là con rơi của Hồ Chí Minh. Cho nên những người con đó cho đến nay phải kín tiếng để bảo toàn mạng sống của mình, chứ không là họ sẽ bị thủ tiêu. Điều đó cho thấy, sinh lý của Hồ Chí Minh cũng như bao đàn ông khác, đặc biệt ông không phải là thầy tu. Khi tiếp xúc với phụ nữ đương nhiên sẽ nảy sinh tình cảm và vượt rào đến nỗi có con với những người phụ nữ đó. Hiện tại chúng ta chỉ biết 2 người con của ông ta là Nông Đức Mạnh và Hồ Tất Trung thôi. Hiện tại họ sống chết ra sao thì mình không biết.

Không có mô tả.
Image
Không có mô tả.
Nguyễn Tất Trung, con trai của Hồ Chí Minh
Không có mô tả.
Tổng Bí Thư Nông đức Mạnh, con trai của HCM và Nông Thị Trưng

3. Hồ Chí Minh Là Một Kẻ Ấu Dâm

Đây là sự thật khiến cho tôi thấy kinh tởm. Không chỉ mình tôi đâu, mà còn nhiều người khác đã thấy được sự thật cũng có cảm giác như tôi, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bạn hãy nhìn “lãnh tụ Hồ Chí Minh” đi. Chính ông ta là người bày đầu những tên cấp dưới và những người có chức quyền hôn hít các bé gái và bé trai và ăn nằm với các cô gái trẻ. Nếu không tin thì các bạn hãy đọc cuốn hồi ký của bà Huỳnh Thị Thanh Xuân: “Lần gặp bác hồ : tôi bị mất trinh” đi. Hồ Chí Minh cũng đã bị các báo chí nước ngoài lên án về hành vi hôn các bé gái rồi. Cho nên rất tội nghiệp các bé gái thời Hồ Chí Minh(nay là các bà) lắm. Đồng thời cũng tội nghiệp các bé gái thời nay bị lạm dụng tình dục bởi những kẻ có chức quyền, họ làm sai thì chỉ bị phạt có 200,000 VNĐ thôi! Không hề có công lý trừng phạt những kẻ này!

Không có mô tả.
Không có mô tả.
Báo Indo lên án HCM hôn bé gái
Không có mô tả.
HCM nhảy đầm cùng với cô gái Indo
Không có mô tả.
Hồ Chí Minh hôn NSND Trà Giang
Không có mô tả.
Cán Bộ học theo tư tưởng của Hồ Chí Minh là đây

Kết luận, Hồ Chí Minh không phải là người lãnh tụ lo việc nước mà không lấy vợ. Thực chất là ông ta có nhiều vợ và người tình lẻ, thậm chí là có con rơi con rớt với những người phụ nữ đó. Hãy tưởng tượng Hồ Chí Minh sống ở thời này và các bé gái tới gặp ông ta và bị sàm sỡ thì sẽ như thế nào? Cho nên mọi người phải tự tìm hiểu về sự thật của ông ta.

Tôi đã viết 3 bài về HCM chú tâm vào 3 việc chính: Đổi họ từ họ Nguyễn sang họ Hồ, Hồ Chí Minh là Hồ Quang, và Hồ Chí Minh không phải là người tiết hạnh. Ba sự thật này là đủ để chứng minh lãnh tụ Hồ Chí Minh không phải là “cha già dân tộc” hay là “vĩ nhân” gì hết. Còn nhiều sự thật về ông ta lắm mà tôi không muốn viết thêm nữa. Cho nên mọi người phải tự tìm hiểu về ông ta. Nhất là các bật phụ huynh phải cho con em của quý vị biết về bộ mặt dâm tà, xảo trá, và gian dối của ông ta. Chính ông ta là người bày đầu cho những người có chức có quyền sau này đó.

Bài viết tiếp theo trong tương lại, tôi sẽ viết đề tài khác nhưng nó cũng có liên quan tới Hồ Chí Minh.

  1. Gia đình của tôi là đại gia đình các dân tộc Việt Nam, Kim Yến: https://www.bqllang.gov.vn/tin-tuc/tin-tong-hop/2061-gia-dinh-c-a-toi-la-d-i-gia-dinh-cac-dan-t-c-vi-t-nam.html
  2. Zeng Xueming: Kết hôn với Hồ Chí Minh năm 21 tuổi. https://www.sohu.com/a/453424480_100181114
  3. Mặt thật Hồ Chí Minh, những mối tình chơi chạy. Nguyễn Y Vân, http://www.geocities.ws/xoathantuong/nyv_matthat.htm
  4. Tài Liệu mặt thật về Hồ Chí Minh, http://vnchdalat.blogspot.com/2012/09/lan-gap-bac-ho-toi-bi-mat-trinh.html
  5. Lần Gặp Bác tôi bị mất trinh, Huỳnh Thị Xuân Lan, https://hochiminh69.wordpress.com/2011/09/04/l%E1%BA%A7n-g%E1%BA%B7p-bac-h%E1%BB%93-toi-b%E1%BB%8B-m%E1%BA%A5t-trinh/
  6. Hồ Chí Minh có mấy vợ và bao nhiêu người tình lẻ ?, Trần Gia Phụng, https://baomai.blogspot.com/2015/05/ho-chi-minh-co-may-vo-va-bao-nhieu.html
  7. President Ho was told to stop kissing girls, https://hoiquanphidung.com/forum/c%C3%A1c-chuy%C3%AAn-m%E1%BB%A5c/v%C4%83n-ngh%E1%BB%87/linh-tinh/7361-president-ho-was-told-to-stop-kissing-girls

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s