Categories
Quan Điểm Chính Trị

Đừng Nên Chú Tâm Quá Nhiều Về Bà Tuyền Nổ(Nguyễn Phương Hằng)

Dạo này Drama giữa Tịnh Thất Bồng Lai và Nguyễn Phương Hằng, tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, đang rầm rộ. Không chỉ có Drama giữa 2 người này đâu, mà còn liên quan rất nhiều người trong đó có các nhà truyền thông chống cộng.

Mọi người nên biết rằng bà Nguyễn Phương Hằng lên livestream tạo nên Drama là để đánh lạc hướng dư luận. Người đứng đằng sau tạo nên các vụ Drama giữa Tuyền Nổ và những người khác không ai khác chính là Ban Tuyên Giáo.

Mục đích của Ban Tuyên Giáo là lợi dụng bà Tuyền Nổ để đánh lạc hướng dư luận. Mọi người có để ý từ khi chúng ta chú tâm vào bà Tuyền thì quên mất bổn phận của chúng ta là gì không? Có khi chúng ta quên mất về tình hình chánh trị nữa. Giống như mọi người giờ không quan tâm về chánh trị nữa mà chuyển hướng qua bà Tuyền lên livestream chửi người ta. Thêm vào đó, chúng ta quên đi luôn tình hình dịch bệnh và tình hình tiêm vắc sỉn cho trẻ nhỏ nữa. Hệ quả không quan tâm chánh trị là không nhỏ đâu mọi người ạ. Lúc đó chính mọi người là nạn nhân của Cộng Sản khi không quan tâm về chánh trị mà chỉ quan tâm vào mấy thứ nhảm nhí.

Việc của bà Phương Hằng và những người trong cuộc là chuyện cá nhân. Để họ tự giải quyết, đừng quan tâm tới họ làm gì. Nếu các bạn là 1 trong những người mà bà ta nhắc thì cứ kệ, trừ khi quá đáng quá mới lên tiếng. Còn nếu không có gì quá đáng thì cứ kệ bà ta. Hãy quan tâm vào chánh trị nhiều hơn và cùng nhau đấu tranh cho tự do. Lúc đó bà Tuyền Nổ sẽ phải im tiếng và trốn qua nước cộng sản mà ở.

Không có mô tả.
Drama giữa TTBL và Tuyền Nổ
Không có mô tả.
Drama giữa Trương Quốc Huy nói riêng và các nhà truyền thông nói chung và Tuyền Nổ
Không có mô tả.
Drama giữa Hằng và các Nghệ Sĩ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s