Categories
Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Các Nhà Truyền Thông Khai Mở Cho Dân Việt Nam

Từ khi chưa có internet, tất cả chúng ta không thể nghe hay xem một đài truyền thống lan rộng khắp cả thế giới. Hồi xưa chúng ta chỉ có một cái đài Radio và TV chỉ có thể chiếu ở một địa phương, miền, hoặc là cả 1 quốc gia. Thời nay, từ khi có Internet, chúng ta có những nền tảng mạng xã hội như là Facebook, Youtube, Twitter, Instagram, V.v. Nhờ có 2 nền tảng lớn như Facebook và Youtube, mà mọi người dân trên toàn thế giới có thể tiếp cận các kênh quốc tế.

Cái chúng ta cần ở đây là những người có sự phân tích có chiều sâu, nhiều hướng, và thuyết phục. Chúng ta phải biết chọn lọc những kênh hay và thu hút người xem với góc nhìn thiên hữu. Nếu chúng ta không chọn lọc kỹ thì sẽ bị mấy kênh gọi là “dân chủ cuội” đó dắt mũi và biến chúng ta thành thiên tả. Đó chính là lý do mọi người cần phải hết sức cảnh giác với những kênh “dân chủ cuội”.

Sau đây, tôi xin giới thiệu cho mọi người biết những kênh có sự phân tích hay và thuyết phục người xem:

1) Trương Quốc Huy: N10Tv

Anh Trương Quốc Huy từng là tù nhân chính trị bị bắt vì tội “chống phá nhà nước”. Tuy nhiên, đó chỉ là phán quyết dối trá của tòa án Việt Nam để răn đe những người khác không được hoạt động với thành phần “phản động”. Nực cười, nói lên sự thật và lên án cái sai của nhà nước mà bị bắt sao? Hiện tại anh đang định định cư ở Mỹ. Anh đang là chủ kênh của N10TV làm tin tức VN và Thế giới, sau đó là anh làm 1 video phân tích.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCs_qVVbQ0Oc-IuN-3JKWRZw

🔴28-08:Trương Quốc Huy : Bộ Đội Đi Chợ Thất Bại , Quay Lại Vặt Lông Người  Dân Shipper Kêu Trời - YouTube
Trương Quốc Huy N10TV

2) Quân Trương: TruOng TV

Chú Quân Trương hiện tại là công dân Úc Châu theo diện Du Học. Không như mấy cộng con phá hoại như Dương Đức Thịnh, chú Quân tìm tòi và học hỏi về sự thật Đảng CSVN. Chú phân tích rất hay và có chiều sâu về kiến thức về chính trị, xã hội nhiều hơn theo sự tìm hiểu của chú ấy.

Link kênh: https://www.youtube.com/c/TruOnqTV1

Quân Trương (@TruongMinhQuan) | Twitter
Quân Trương TruOng TV

3) Trần Nhật Phong – Phong Tran

Bác Trần Nhật Phong hiện tại đang ở Tiểu Bang Texas, Mỹ. Chú phân tích rất hay về chính trị, nhật ký, thơ văn, v.v.. Bạn nào muốn nghe thêm về nhật ký hay văn học thì ghé thăm kênh của bác ấy nhé.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UC1BSSp03QV1bgpJxP9W3yEw

Trần Nhật Phong - VÔ ĐỂ NGÀY CHỦ NHẬT Ngày 10/2/2019 - YouTube
Bác Phong kênh Phong Trần

4) Sean Le – Sean Le Tiếng Nói Tự Do

Anh Sean Le từng là cháu ngoan Béc Hù(Thiếu Tá Hồ Quang) và cũng từng là lớp trưởng của lớp hồi còn ở Việt Nam. Anh am hiểu về giáo dục tại Việt Nam vì anh đã từng trải qua rồi. Khi qua Mỹ định cư và đi học thì anh đã tìm hiểu được sự thật về đảng Cộng Sản Việt Nam. Hiện tại anh làm về kênh tiếng nói tự do để phân tích và khai mở dân trí cho người dân Việt Nam với giọng chậm rãi và thẳng thắn.

Link Kênh: https://www.youtube.com/channel/UCyrUYLnUvoZU0XoGrhsNpNA

YOUTUBE Đi Lính Mỹ - Báo Chính Việt - Tiếng Nói Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính  Trị Việt Nam
Sean Le Cựu Lính Mỹ

5) Phil Dong

Anh hiện tại đang ở Canada. Anh chuyên bơi móc những cái xấu và sai trái của Việt Cộng. Anh cũng là chủ kênh Bác Hù (do anh Phil Dong đóng giả) vạch mặt tên Thiếu Tá Hồ Quang(Hồ Chí Minh Giả)

Phil Dong

Link Kênh Phil Dong: https://www.youtube.com/channel/UChP4HUinJ0wTQ5av6Zt7YWw

Link Kênh Bác Hù: https://www.youtube.com/c/B%C3%A1cH%C3%B9

Bác Hù Channel - YouTube
Bác Hù do Phil Dong đóng

6) Thanh Thanh – Thanh Thanh Network

Chị Thanh Thanh là nhà báo làm tin tức. Hồi xưa chị từng cộng tác với anh Trương Quốc Huy nhưng vì có lý do nào đó nên cả 2 đường ai nấy đi. Chị Huyền Trâm là người thay thế cho chị Thanh Thanh. Chị Thanh làm tin tức thế giới và Việt Nam phân tích cũng rất hay.

Link youtube: https://www.youtube.com/c/ThanhThanhNetwork

🔴30-06-2021 Tin Trong Ngày:Ng đàn bà dơi tại phòng thí nghiệm Vũ Hán.4ng  Việt gian lận quảng cáo. - YouTube
Thanh Thanh

6) Ca Sĩ Diễm Ngân – Jane Pham Hát Cho Quê Hương Tôi

Chị Jane cũng từng là “cháu ngon béc hù” như chú Quân, anh Sean, anh Trương Quốc Huy…. Chị hiện đang làm truyền thông phân tích về xã hội, chính trị của đảng Cộng Sản Việt Nam. Trước khi bắt đầu chương trình chị hát một bài nhạc xưa từ trước năm 1975 cho khán giả thưởng thức.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCR-6yV7AU9OyKEPoUbUro0Q

HTD Tv Channel / JANE PHAM - Hát Cho Quê Hương Tôi - Posts | Facebook
Chị Diễm Ngân chủ kênh của Jane Pham

7) Huỳnh Quốc Huy

Theo thông tin được biết thì anh từng là nhà báo của đảng, nhưng vì viết báo đúng sự thật vạch mặt đảng cộng sản nên bị chúng truy bắt. Hiện tại anh đang ở Thái Lan định cư. Anh là 1 nhà phân tích rất hay. Anh livestream vạch mặt CSVN, phân tích về chính trị và xã hội, và bàn luận cũng với các nhà bác học và sử học để người xem được hiểu và khai mở.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCKMeUlagLk1XPhH1n7cDecQ

Huỳnh Quốc Huy và Cuộc Cách Mạng Nhung | Đàn Chim Việt Online - Thông tin -  Chính trị - Nghị luận
Huỳnh Quốc Huy – Cựu Nhà Báo Đảng

Tôi chỉ đề xuất tới đây vì nói chung họ cũng ổn về truyền tải trên truyền thông. Họ có phải là dân chủ cuội hay không thì hãy theo dõi từ từ sẽ rõ. Miễn sao mọi người xem để học hỏi, biết thêm thông tin để không bị dắt mũi bởi đảng Cộng Sản Việt Nam là được. Cho nên việc lựa chọn kênh truyền thông của ai truyền tải thông tin đầy đủ và thuyết phục là sự tự do chọn lựa của mọi người. Mọi người cần phải biết về chính trị. Nếu không biết gì về chính trị thì cũng sẽ bị những đứa ngu lên làm lãnh đạo cai trị.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s